Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VÌ MỘT ĐỊA CẦU XANH SẠCH ĐẸP

Thực hiện xã hội hóa công tác vệ sinh môi trường, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận quyết định phê duyệt “Phương án thu gom và vận chuyển rác của Công ty TNHH XD-TM&SX Nam Thành Ninh Thuận”. Từ đó, nhà máy xử lý rác thải – sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh được khởi công xây dựng vào ngày 02 tháng 04 năm 2002. Với nguồn vốn từ doanh nghiệp tư nhân, sau 08 tháng thi công xây dựng các hạng mục và trang thiết bị máy móc đã hoàn thành, công ty TNHH XD TM & SX Nam Thành Ninh Thuận chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 01 năm 2003. Sau nhiều năm hoạt động, với chức năng thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải và sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh nhãn hiệu “Địa cầu xanh”, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, đem lại cảnh quang xanh, sạch, đẹp cho môi trường.

Dưới sự điều hành của Ban Giám đốc và 50 Cán bộ nhân viên gồm các nhà quản lý năng động, cán bộ khoa học kỷ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm cùng với 400 công nhân lao động được đào tạo chuyên môn, đã thực hiện khép kín dây chuyền xử lý rác từ 150-300 tấn rác/ ngày; sản xuất 40-60 tấn phân HCVS/ ngày và nhiều loại sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Với phương châm “Vì một đại cầu xanh là mục tiêu của Nam Thành”, Công ty mong muốn được hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trên lĩnh vực môi trường.

CÁC HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU

THU GOM VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ RÁC

Đội vệ sinh môi trường có nhiệm vụ quét dọn, thu gom rác trong toàn tỉnh Ninh Thuận, vận chuyển rác bằng các loại phương tiện chuyên dùng về nhà máy xử lý. Bằng công nghệ độc quyền, qua các công đoạn theo quy trình khép kín, rác được xử lý, tạo ra nguyên liệu để chế biến thành các sản phẩm có ích cho xã hội.

SẢN XUẤT PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH

Phân bón hữu cơ vi sinh nhãn hiệu “Địa cầu xanh” được sản xuất từ thành phần hữu cơ trong rác thải sinh hoạt. Nhà máy sản xuất với hệ thống thiết bị dây chuyền hiện tại đạt tiêu chuẩn, công nghệ sinh học tiên tiến với các chủng vi sinh độc quyền của NTC có hoạt tính sinh học cao, hiệu quả trong việc sản xuất nông sản sạch.

SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH HẠT NHỰA, PHÔI NHỰA, VÁN COSPHA

Các sản phẩm tái sinh từ nylon được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty TNHH XD – TM & SX Nam Thành Ninh Thuận.
Mỗi loại sản phẩm hạt nhựa tái sinh được xử lý và sản xuất theo quy trình, đảm bảo chất lượng hàng hóa.
Là nguyên liệu chính cho ngành nhựa, đặc biệt cho sản xuất các sản phẩm chịu lực cao: Túi xách, ống nước, ván cospha cho ngành xây dựng và các đồ gia dụng khác.

SẢN XUẤT GẠCH CAO SU LÓT NỀN

Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm này bao gồm các loại nguyên liệu có thành phần cao su trong rác thải đô thị. Có tính chất đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt, thích hợp cho nhiều loại công trình, bền màu, không biến dạng, không bị oxy hóa trong điều kiện khí hậu nhiệt đới (như ở Việt Nam). Sử dụng trong công nghiệp xây dựng dân dụng, trang trí…đảm bảo vệ sinh, an toàn và hiệu quả.

SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH BAO BÌ

Sản xuất từ hạt nhựa tái sinh PP trong quy trình công nghệ "Xử lý rác thải và SX các sản phẩm từ rác” của công ty TNHH XD – TM& SX Nam Thành Ninh Thuận. Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn. Ngoài mục đích sử dụng làm bao bì cung cấp trong sản xuất phân bón của công ty, còn cung cấp cho thị trường bao bì, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp khác. Qua các dây chuyền thổi túi, kéo sợi, máy dệt, máy cán màng, máy cắt, máy in… sẽ cho ra các sản phẩm như bao PP, PE các loại, túi các loại để phục vụ làm bao bì ở lĩnh vực thương mại.

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT TRONG NHIỀU NĂM QUA

Trong thời gian hoạt động với phương châm “Vì một Địa cầu xanh là mục tiêu của Nam Thành” công ty chúng tôi luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp cho tỉnh nhà, đã được lãnh đạo trung ương và địa phương tặng nhiều bằng khen các loại. Công ty còn vinh dự được các vị lãnh đạo của tỉnh và trung ương đến thăm.
- Hàng năm đều được UBND tỉnh khen thưởng về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
- Được tặng Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường; được bình chọn thương hiệu xanh vì thành tích bảo vệ môi trường.
- Được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng bằng khen về thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế.
- Được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam về thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường từ năm 2014 - 2016.
- Được Thủ tường Chính phủ tặng Giải Bạc Chất lượng quốc gia năm 2017.
- Được Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt nam tặng bằng khen về thành tích thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT năm 2016-2017.
- Được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017.
- Đạt danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động" năm 2016-2017.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Bước vào thề kỷ 21 khi nhân loại trên con đường toàn cầu hóa trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, công ty Nam Thành Ninh Thuận sẽ thích ứng với trào lưu của thế giới bằng việc duy trì và thúc đẩy giáo dục, đào tạo kỷ thuật nghiệp vụ quản lý cho cán bộ công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ dây chuyền thiết bị và các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh đảm bảo ưu thế cạnh tranh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tiếp tục cải tiến dây chuyền tách lựa rác, nâng cao tính tự động hóa, tận thu hữu cơ để sản xuất phân bón và vô cơ để sản xuất hạt nhựa các loại.

Mở rộng các dự án xây dựng nhà máy xử lý rác thải tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp  trong và ngoài nước về vấn đề xử lý môi trường (chuyển giao công nghệ, đầu tư, tư vấn…)

Với những ưu thế, năng lực hiện có, công ty chúng tôi rất mong được sự quan tâm và hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, cùng hướng tới mục tiêu tạo cảnh quang môi trường xanh-sạch-đẹp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
X